Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Quản lý chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến nông lâm sản
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 338.4
Tác giả:
Nguyễn Mạnh Dũng
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 2008
Mô tả vật lý: 200tr: minh họa, 21cm
Tóm tắt: Thực trạng nông sản chế biến trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, chất lượng và quản lí chất lượng nông sản chế biến và một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp chế biến nông sản thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
19
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Thư viện tỉnh Bình Định
Địa chỉ: Số 188 Hai bà Trưng TP Quy Nhơn Bình Định
Điện thoại: