Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Chất lượng thịt gia cầm và các phương pháp đánh giá phẩm chất thịt
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 641.3
Tác giả:
Trần Thị Mai Phương
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 2007
Mô tả vật lý: 140tr, 19cm
Tóm tắt: Giới thiệu về phẩm chất thịt gia cầm, các yếu tố quyết định chất lượng thịt, một số kỹ thuật bảo quản thịt,....và phương pháp phân tích, đánh giá năng xuất, chất lượng thịt gia cầm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
21
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Thư viện tỉnh Bình Định
Địa chỉ: Số 188 Hai bà Trưng TP Quy Nhơn Bình Định
Điện thoại: