Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản - T.2.: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 6C8.75
Tác giả:
Nguyễn Trọng Cẩn
Thông tin xb: H.: Nxb. Nông nghiệp, 1990
Mô tả vật lý: 412tr., 21cm.
Tóm tắt: Giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và một số mặt hàng về thức ăn gia vị, thức ăn chín thủy sản
Từ khóa:
thủy sản
;
Công nghệ chế biến
;
thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
92
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Thư viện tỉnh Bình Định
Địa chỉ: Số 188 Hai bà Trưng TP Quy Nhơn Bình Định
Điện thoại: