Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Hóa sinh học thịt gia súc
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 57.042
Tác giả:
Xmôlxki, N.T.
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 1979
Mô tả vật lý: 105tr, 19cm
Tóm tắt: Nghiên cứu những tính chất chủ yếu của sản phẩm thịt, các quá trình kỹ thuật chế biến, phương pháp kiểm tra phẩm chất, điều kiện bảo quản để nâng cao chất lượng sản phẩm chế biến duy trì tính chất tự nhiên ban đầu của thực phẩm
Từ khóa:
Hóa sinh học
;
thịt gia súc
;
giáo trình
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
57
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Thư viện tỉnh Bình Định
Địa chỉ: Số 188 Hai bà Trưng TP Quy Nhơn Bình Định
Điện thoại: