...
Phân loại: 6C8.9
Tác giả: Hoàng Thị Như Huy
Thông tin xb: H.: Phụ nữ, 2000
Mô tả vật lý: 235tr., 19cm.
Tóm tắt: Giới thiệu các món ăn đặc sản của Huế, cách chọn nguyên liệu, cách chế biến các món ăn: bún bò, bánh khoái, cơm hến, tôm chua Huế, chè trôi nước, bánh phu thê, mè xững Huế, nem công, chả phụng xưa và nay, bồ câu tìm yến sào, cơm vàng cơm bạc, cháo ngũ sắc, hến sào bún, canh hoa thiên lý, chả hoa bí, gỏi hoa sứ, vịt hấp hoa sen, bánh tét, bánh hoa quả cung đình
Từ khóa: Nấu ănHuế

Tìm kiếm thêm