Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Toggle navigation
Tra cứu tài liệu
Bộ sưu tập số
Bộ sưu tập tài liệu Marc21
Quay lại
In thông tin
Đưa vào bộ sưu tập
Lịch sử
Văn hóa
Giải trí
Thêm
Lưu thông tin
Zotezo
Excel
Marc
Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - Công nghệ sinh học - T.1: Các quá trình và thiết bị chuyển khối
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Liên kết
Bình luận
Tìm kiếm thêm
Phân loại: 664.02
Tác giả:
Tôn Thất Minh
Thông tin xb: H.: Bách khoa Hà Nội, 2016
Mô tả vật lý: 383tr: hình vẽ, bảng, 24cm
Tóm tắt: Trình bày những khái niệm cơ bản của các quá trình chuyển khối, cũng như các quá trình và thiết bị chuyển khối trong công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học như: chưng cất, trích ly, sấy, hấp phụ, hấp thụ, kết tinh
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
19
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Thư viện tỉnh Bình Định
Địa chỉ: Số 188 Hai bà Trưng TP Quy Nhơn Bình Định
Điện thoại: