...
Phân loại: 6C8
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 1997
Mô tả vật lý: 443tr., 27cm.
Tóm tắt: Nội dung đề cập đến các vấn đề sau: Cấu trúc và các tính chất của enzim tan và không tan. Các phản ứng enzim có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái màu sắc và chất lượng của sản phẩm. Cấu trúc, tính chất công nghệ, khả năng chuyển hoá các chất trong điều kiện tự nhiên, trong các quá trình công nghệ. Cơ sơ hoá sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biêủ, quá trình bảo quản, quá trình khai thác, làm giàu và quá trình chế biến
Từ khóa: Hóa sinh họccông nghiệp thực phẩm

Tìm kiếm thêm