12/02/2019

Trưng bày gần 300 đầu báo, tạp chí tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019

(BĐ) - Sáng 29.1, tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, Sở VH - TT, Sở TT & TT phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Trao giải thưởng “Trang bìa báo xuân đẹp” cho các báo, tạp chí, bản tin đạt giải.
Trao giải thưởng “Trang bìa báo xuân đẹp” cho các báo, tạp chí, bản tin đạt giải.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện nhiều sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trong tỉnh và đông đảo bạn đọc.

Diễn ra từ ngày 29.1 - 1.2 (ngày 24 - 27 tháng Chạp), Hội báo Xuân Kỷ Hợi trưng bày, giới thiệu gần 300 đầu báo, tạp chí trong cả nước. So với những năm trước, các báo và tạp chí xuân năm nay có sự đổi mới mạnh mẽ về nội dung và hình thức.

Đây cũng là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm làm báo. Ngoài ra, Hội báo Xuân Kỷ Hợi còn tặng báo xuân, báo ngày cho đại biểu, độc giả và khách tham quan; bố trí góc thư pháp cho chữ đầu Xuân.

Nhân dịp này, CLB ảnh báo chí tỉnh phối hợp với Chi hội nhiếp ảnh tỉnh trưng bày 56 bức ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật.

Cũng tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức trao Giải thưởng “Trang bìa báo xuân đẹp” cho các báo, tạp chí: Tạp chí Công Đoàn Bình Định (giải Nhất); Tạp chí Văn nghệ Bình Định (giải Nhì); Tạp chí Người làm báo Bình Định (giải Ba); Tạp chí Văn hóa Bình Định và Bản tin Sở TT & TT (giải Khuyến khích).

Thư viện tỉnh mở cửa phòng đọc báo Xuân để phục vụ bạn đọc đến mùng 6 Tết Nguyên đán.

THẢO KHUY

http://baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=18&macmp=18&mabb=117625