Hỗ trợ

Thư viện Bình Định luôn chào đón các bạn. Bạn có thể tham quan, học tập, nghiên cứu, thực tập, giải trí thực tập tại thư viện.
Tuy nhiên, để sử dụng các dịch vụ của thư viện bạn cần đăng ký thẻ để sử dụng các dịch vụ, tiện ích và phương tiện của thư viện.
Khi bạn không có thẻ thư viện, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của thư viện khi có giấy giới thiệu và được sự đồng ý của lãnh đạo thư viện.
Ngoài ra, vào mùa thi thư viện có thể không có đủ chỗ ngồi phục vụ mọi người, bảo vệ của thư viện có thể kiểm tra thẻ để ưu tiên bạn đọc có thẻ sử dụng các dịch vụ của thư viện.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

  1. Là bạn đọc thư viện tôi có được những lợi ích gì?
  2. Ai có thể đăng ký thẻ thư viện?
  3. Làm thế nào để đăng ký thẻ thư viện?

1.  Là bạn đọc thư viện bạn được hưởng nhiều dịch vụ miễn phí tiện ích như:
a. Làm thẻ mượn: Bạn được mượn sách về nhà miễn phí; sử dụng máy tính của thư viện truy cập truy cập internet miễn phí; được tặng sách, báo – tạp chí trong các ngày lễ hội, tổ chức sự kiện; và các dịch vụ kèm theo khác…
b. Làm thẻ thiếu nhi: Bạn đọc thiếu nhi được sử dụng các tiện ích, dịch vụ miễn phí như: dọc sách thiếu nhi; tham gia các trò chơi như: cờ tướng, cờ vua…; xem phim 3D; truy cập internet; tham gia các lớp học vẽ, ngoại ngữ được tổ chức vào ngày hè… Ngoài ra bạn đọc còn nhận được sách, báo, tặng phẩm khi thamm gia các chương trình tồ chức sự kiện do thư viện tỉnh tổ chức

Share me!Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0